Trang chủ     Tin tức     Video clip     Diễn đàn     Đăng ký

Quay lại   Diễn đàn ThanhHoaFC > Diễn Đàn ThanhHoaFC > Cuồng nhiệt cùng Bóng đá

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Cũ 11-10-2009, 09:49 PM
Hàm Rồng mến yêu's Avatar
Hàm Rồng mến yêu Hàm Rồng mến yêu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Super Moderator
 
Tham gia: 10-03-2009
Khu vực: TP Thanh Hóa, Hà Nội
Bài gửi: 860
Hàm Rồng mến yêu is on a distinguished road
Mặc định Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa chuẩn bị mùa giải mới:

Trên lộ trình tìm lại hình ảnh và gây dựng lại niềm tin


(THO) - Sau khi Hải Nhân được UBND tỉnh chấp thuận trở thành nhà tài trợ mới, bóng đá Thanh Hóa bắt đầu cuộc hành trình gây dựng lại niềm tin nơi người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà, cũng như tìm lại hình ảnh của chính mình ở mùa giải hạng Nhất quốc gia năm 2010.

Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Thanh Hóa xuống hạng sau 3 mùa giải gắn bó với V-League thực sự là nỗi buồn đối với người hâm mộ và nhân dân tỉnh nhà. Để tái thiết đội bóng hướng đến mục tiêu trở lại V-League, bóng đá Thanh Hóa cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc từ những bài học của mùa giải vừa qua. Khoảng thời gian kể từ sau khi kết thúc V-League 2009 đến nay là lúc để các nhà quản lý, các nhà chuyên môn của bóng đá Thanh Hóa ngẫm nghĩ, thấm thía và để từ đó có một kế hoạch cụ thể, vực dậy bóng đá Thanh Hóa. Xét ở nhiều khía cạnh, bóng đá Thanh Hóa hoàn toàn có thể trở lại với đấu trường V-League trong thời gian sớm nhất, bởi không chỉ riêng bóng đá Việt Nam mà ở các giải vô địch quốc gia lớn trên thế giới vẫn có những đội bóng thường xuyên phải lên hạng, rồi xuống hạng. Nhưng để bóng đá Thanh Hóa có thể đạt được những mục tiêu như trên, cần phải có một chiến lược lâu dài và chuyên nghiệp hơn.

Có nhà tài trợ mới Công ty cổ phần Hải Nhân đồng nghĩa với việc sẽ có những hy vọng mới. Với số tiền tài trợ 7 tỷ đồng trong mùa giải tới từ Hải Nhân và cùng với sự hỗ trợ của tỉnh, mức kinh phí khoảng 14 đến 15 tỷ đồng cho hoạt động của đội chưa phải là số tiền lớn, nhưng có lẽ, các cầu thủ sẽ yên tâm hơn để thi đấu mà không phải thấp thỏm lo lắng ít nhất là về vấn đề tiền lương. Bên cạnh đó, việc Hải Nhân sẽ đầu tư xây dựng 2 sân tập tiêu chuẩn và khu nhà ở sinh hoạt cho các cầu thủ với mức kinh phí khoảng hơn 20 tỷ đồng cũng là một tin mừng với những người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa, cho dù vấn đề này vẫn đang được các bên liên quan bàn bạc, thỏa thuận trong thời gian tới. Ngoài ra, việc nhà tài trợ mới tỏ rõ quyết tâm gắn bó lâu dài và mong muốn phát triển với bóng đá Thanh Hóa cũng bước đầu mở ra nhiều hy vọng về một cuộc hồi sinh của bóng đá xứ Thanh trong tương lai không xa.

Các cầu thủ Thanh Hóa đã bắt đầu mùa giải mới từ ngày 7-10. Một cuộc họp tổng kết nhìn lại mùa giải vừa qua đã diễn ra rất thẳng thắn, nghiêm túc giữa những người làm công tác quản lý và chuyên môn bóng đá, cũng như các cầu thủ, coi đó như cẩm nang kinh nghiệm cho mùa giải tới. Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo đội bóng cho biết, việc đầu tiên cần làm của CLB Bóng đá Thanh Hóa là phải có một huấn luyện viên kinh nghiệm và có chuyên môn tốt. Bên cạnh đó, đội cũng sẽ tăng cường thêm các trợ lý huấn luyện viên nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng có ảnh hưởng tới sự thành bại của đội bóng. Về lực lượng của đội, rõ ràng Thanh Hóa có một đội hình còn thiếu chiều sâu. Do đó, mùa giải tới đội sẽ tiếp tục ổn định và tăng cường thêm cho lực lượng cầu thủ nội. Trong đó ưu tiên việc tìm kiếm những cầu thủ có chuyên môn tốt và giữ chân các cầu thủ trụ cột như Đình Tùng, Văn Tuấn, Mạnh Hà... Dự kiến, cuối tháng 10, đội sẽ tuyển chọn và thử việc từ 8 tới 10 cầu thủ ngoại để chọn ra từ 3 đến 4 cầu thủ có chất lượng và phải phù hợp với lối chơi của đội. Khoảng thời gian từ nay đến cuối năm 2009 và đầu năm 2010, đội sẽ tổ chức một số trận đấu và tham gia các giải đấu giao hữu. Đây là một hoạt động hữu ích giúp ban huấn luyện đánh giá lại công tác huấn luyện, cũng như rà soát, kiểm tra kỹ năng và quá trình tập luyện của các cầu thủ.

Một vấn đề khá quan trọng với CLB lúc này là việc cải tạo, nâng cấp về cơ sở vật chất phục vụ cho tập luyện thi đấu của đội bóng. Hiện nay, nhiều phòng ở của các cầu thủ chuẩn bị được triển khai cải tạo, sửa chữa nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các cầu thủ nghỉ ngơi sau những giờ tập luyện vất vả. Để bảo đảm có sân tập cho các đội trẻ, CLB chủ động sử dụng các sân vận động vệ tinh ở các huyện như: Quảng Xương, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, TP Thanh Hóa...

Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, Cùng với tài trợ chính, bóng đá Thanh Hóa cần có một sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh... Đội bóng cần phải có niềm tin và sự cổ vũ nhiệt tình ở các cổ động viên. Bởi người hâm mộ bóng đá xứ Thanh được ví như là “tài sản” của CLB Bóng đá Thanh Hóa. Hầu hết người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa mong mỏi rằng, bóng đá xứ Thanh cần phải được “tìm lại hình ảnh” một cách nghiêm túc. Nghĩa là việc chọn đối tác, xây dựng CLB phải được tiến hành một cách bài bản. Nói cách khác, việc lãnh đạo tỉnh và ngành chức năng coi trọng đề án tái thiết đội bóng đã là tin mừng; là cơ hội để bóng đá Thanh Hóa trưởng thành hơn sau lần vấp ngã, gây dựng lại niềm tin trong lòng người hâm mộ và nhân dân tỉnh Thanh.

. Gia Khánh
__________________


Trong niềm vui hãy biết giữ mức độ, trong khó khăn đừng đánh mất lòng tin.

thay đổi nội dung bởi: Hàm Rồng mến yêu, 12-10-2009 lúc 01:01 AM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Cũ 22-10-2009, 02:47 PM
Hàm Rồng mến yêu's Avatar
Hàm Rồng mến yêu Hàm Rồng mến yêu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Super Moderator
 
Tham gia: 10-03-2009
Khu vực: TP Thanh Hóa, Hà Nội
Bài gửi: 860
Hàm Rồng mến yêu is on a distinguished road
Mặc định

Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa chuẩn bị cho mùa giải mới


(THO) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2010.

Sau khi tập trung trở lại và 2 tuần tập luyện có tính chất khởi động, ngày 21-10, toàn đội đã đi tập huấn tại Sầm Sơn trong thời gian khoảng 20 ngày. Theo ban huấn luyện cho biết, tại đây các cầu thủ sẽ được rèn luyện thể lực với những bài tập khá nặng như: chạy leo núi, chạy trên cát... Đây là những bài tập quan trọng và cần thiết giúp các cầu thủ giải phóng sức ỳ sau giai đoạn nghỉ khá dài hơi vừa qua. Ngoài ra, toàn đội cũng sẽ lưu trú tại Sầm Sơn để tiện cho việc tập luyện và sinh hoạt.


Hiện tại, khu nhà ở của các cầu thủ, nhà ăn, phòng tập luyện chức năng tại sân vận động đang được triển khai cải tạo, sửa chữa và lắp đặt thêm các thiết bị mới. Công tác thi công đang gấp rút thực hiện để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.


Về lực lượng, theo thông báo của lãnh đạo CLB, hiện đang có 5 cầu thủ người Thanh Hóa của các CLB khác đã liên hệ và mong muốn quay trở lại thi đấu cho CLB bóng đá Thanh Hóa. Trong đó, có cả những thành viên của đội tuyển U21 và U23 quốc gia. Ngoài ra, chiều ngày 21-10, đội cũng đã đón hai cầu thủ ngoại binh người Brazil vào thử việc. Bên cạnh đó, CLB bóng đá cũng thông báo đã đạt được các thỏa thuận sơ bộ với huấn luyện viên Vũ Trường Giang về việc mời ông này đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng. Hai bên sẽ bàn thảo và ký hợp đồng chính thức trong khoảng 10 ngày tới. Nếu không có gì thay đổi, huấn luyện viên Vũ Trường Giang sẽ chính thức bắt đầu công việc từ 1-11. Ông Vũ Trường Giang từng dẫn dắt các CLB Xi-măng The Vissai Ninh Bình và Xi-măng Fico Tây Ninh.

.Gia Khánh
__________________


Trong niềm vui hãy biết giữ mức độ, trong khó khăn đừng đánh mất lòng tin.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Cũ 22-10-2009, 09:53 PM
Đời là mấy tý's Avatar
Đời là mấy tý Đời là mấy tý vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên năng nổ
 
Tham gia: 18-10-2009
Bài gửi: 90
Đời là mấy tý is on a distinguished road
Mặc định

Kha... kha... kha..., các bác quan tỉnh làm thế nào thì làm, miễn sao đưa đội bóng lên hạng để cho bọn cửu vạn tha hương như bọn em còn có niềm vui tinh thần đỡ cho những hôm bụng đói vì hết tiền.
__________________
Cuộc đời là mấy tý. Hãy hết mình đi bạn ơi!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Cũ 22-10-2009, 10:08 PM
2008's Avatar
2008 2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên tiên tiến
 
Tham gia: 07-02-2008
Khu vực: LANG HAC
Bài gửi: 54
2008 is on a distinguished road
Mặc định

Ban mia doi bong cho doanh nghiep mo do de co tien xd san van dong de tu no phat trien thi tot hon, day may bo lai cu om lay de ma kiem ty...
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Cũ 22-10-2009, 10:17 PM
silviculture's Avatar
silviculture silviculture vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên xuất sắc
 
Tham gia: 10-05-2007
Khu vực: Hà Nội
Bài gửi: 682
silviculture is on a distinguished road
Mặc định

khờ khờ. Chả biết thế nào. Riêng tình hình đội bóng nhà mình, cứ phải đợi đến trận khai mạc mùa bóng mới thì mới biết chính xác mọi chuyện.
__________________
Nothing truely valuable arises from ambition or from a mere sense of duty; it stems rather from love and devotion towards men and towards objective things.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Cũ 23-10-2009, 06:40 AM
tienrau's Avatar
tienrau tienrau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Super Moderator
 
Tham gia: 17-06-2007
Bài gửi: 3,102
tienrau is on a distinguished road
Mặc định

Lúc bài báo này lên khuôn thì củng là lúc xảy ra chuyện chẳng hay tại sở TT&VH tỉnh.Không biết bao giờ mới được như ngày xưa?
Ôi Thanh Hóa ơi.Rất mong các ''bác'' hãy vì cái chung để vực dậy bóng đá tỉnh nhà...buồn lắm thay.
__________________


Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Cũ 23-10-2009, 08:53 AM
nguyenquyet's Avatar
nguyenquyet nguyenquyet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên năng nổ
 
Tham gia: 25-09-2009
Bài gửi: 127
nguyenquyet is on a distinguished road
Mặc định

sao mà buồn vậy bac Râu Em thì lờn thuốc rồi Bác ạ
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Cũ 23-10-2009, 12:34 PM
silviculture's Avatar
silviculture silviculture vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên xuất sắc
 
Tham gia: 10-05-2007
Khu vực: Hà Nội
Bài gửi: 682
silviculture is on a distinguished road
Mặc định

Nếu chân thành mà nói, Thanh hóa làm bóng đá chỉ nuôi CLB chơi ở giải hạng nhì quốc gia là đúng với 4 chữ vàng của lãnh đạo: "Đúng tâm, đúng tầm"
__________________
Nothing truely valuable arises from ambition or from a mere sense of duty; it stems rather from love and devotion towards men and towards objective things.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Cũ 23-10-2009, 01:38 PM
NguyenVanThanh's Avatar
NguyenVanThanh NguyenVanThanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành viên sáng tạo
 
Tham gia: 06-07-2009
Bài gửi: 170
NguyenVanThanh is on a distinguished road
Mặc định

lâu lắm k vào giễn đàn, ko biết tình hình bóng ban quê ta có gì mới k các bạn?
Tài trợ 1ty/năm ko biết có giữ nỏi trụ cộ k
Sao ong Tiến béo k làm HLV nữa,
Lãnh đạo TH có vào SLNA hay ra N.Bình học hỏi các mô hình phát triển bóng đá k hay là thích chảy máu chất xám
__________________
" Đi đâu cũng trải ngọt bùi
Không bằng quê mẹ tình người Xứ Thanh " (Người con xa quê, máu bóng đá)
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Cũ 24-10-2009, 02:41 PM
Hàm Rồng mến yêu's Avatar
Hàm Rồng mến yêu Hàm Rồng mến yêu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Super Moderator
 
Tham gia: 10-03-2009
Khu vực: TP Thanh Hóa, Hà Nội
Bài gửi: 860
Hàm Rồng mến yêu is on a distinguished road
Mặc định

Thanh Hóa lên kế hoạch đi "chuộc hợp đồng".

Sau khi tìm ra được lời giải cho bài toán kinh phí trước mùa giải mới, ngoài việc mời HLV Vũ Trường Giang về cầm quân, đội bóng xứ Thanh đã thống nhất sẽ đi đàm phán chuộc lại hợp đồng cho một số cầu thủ gốc Thanh Hóa đang thi đấu ở các CLB phía Bắc. Trung vệ Xuân Hợp (Viettel), Hồng Minh và Huy Thái (T&T Hà Nội) chính là những cái tên đầu tiên được đưa vào kế hoạch "thu gom" lại nhân tài, nhằm phục vụ cho cuộc đua giành quyền lên hạng.
(Theo TTSGGP)
__________________


Trong niềm vui hãy biết giữ mức độ, trong khó khăn đừng đánh mất lòng tin.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 03:13 AM.


Powered by vBulletin® - Copyright © Jelsoft Enterprises Ltd.
© 2007-2013 Hội cổ động viên bóng đá xứ Thanh. Email: webmaster@thanhhoafc.net
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Thực phẩm dinh dưỡng MoonBiBi